Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi

info@alphainnovation.vn

A8, lô 18, KĐTM Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Loading...

Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi

Bao cao su có gân, gai tạo ra một sự mới mẻ, kích thích một cách tối đa và giúp việc tăng khoái cảm sẽ đạt được dễ dàng hơn cho các cặp đôi. Ngoài ra, trong bao cao su gai còn có chất giúp kéo dài thời gian quan hệ, cùng chất liệu mỏng, khả năng truyền nhiệt giúp tăng độ chân thật khi “yêu”.

 

Hiện nay bao cao su không chỉ giúp bạn được bảo vệ khỏi những bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn, mà còn mang lại nhiều xúc cảm mới lạ, thăng hoa, tăng trải nghiệm tình dục và giúp cuộc yêu thêm phần thú vị. Điều đó đạt được là nhờ vào cải tiến với ngày càng nhiều dòng sản phẩm bao cao su đặc biệt được ra đời. Thử nhiều loại bao cao su khác nhau giúp bạn khám phá được sở thích "yêu" của mình và bạn cặp. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt về loại bao cao su có gân và bao cao su có hạt nổi nhé!

Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi (có gai) là gì?

Bao cao su có gân là loại bao gồm những đường gân nhỏ xếp thành vòng tròn bao quanh dọc thành bao. Vị trí các đường gân thường được thiết kế ở điểm đặc biệt để tăng cảm giác khi sử dụng, có tác dụng làm tăng ma sát, tạo cảm xúc mãnh liệt cho cả hai.

Bao cao su có hạt nổi (có gai) là loại bao gồm các hạt cao su nhỏ, nổi lên bên ngoài thành bao để tăng kích thích. Nó được thiết kế đặc biệt để tăng ma sát và tạo cảm giác hưng phấn mãnh liệt cho cuộc yêu.

Bao cao su có gân và điểm nổi xuất hiện như thổi một làn gió mới xua tan đi những nét cổ điển và truyền thống ban đầu. Dư vị mới mẻ mà loại bao cao su này mang lại cho các cặp đôi sẽ khiến họ dễ dàng lên đỉnh hơn so với những loại bao trơn truyền thống thông thường.

Bao cao su gân gai dễ rách không? 

Bao cao su gân gai không đơn thuần chỉ là những chiếc “áo mưa” truyền thống mà sẽ được tô điểm thêm những vòng và chấm nổi quanh thân bao. Loại “áo mưa” này thường được ưa dùng trong những đêm “yêu” cuồng nhiệt của đôi trẻ. Chính vì vậy, hầu hết các sản phẩm dòng gân gai đều được làm từ các chất liệu có độ bền cao, co giãn tốt với tỷ lệ rách bao khi quan hệ rất thấp. Tuy nhiên, để an toàn, bạn vẫn nên tham khảo một số thương hiệu đảm bảo chất lượng cũng như người bán hàng uy tín.

Để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ khoái cảm của người dùng, Alpha gợi ý cho bạn một vài dòng bao cao su gân, gai nổi tiếng đến từ thương hiệu bao cao su số 1 Nhật Bản - Sagami để bạn tham khảo. Dòng bao cao su có gai của Sagami rất được khách hàng ưa chuộng bởi đáp ứng được các tiêu chí cơ bản đồng thời thêm các ưu điểm khác như: siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ, thêm hương bạc hà dễ chịu, mức giá tương đối mềm,...

Sagami White box Có gai

Đây là dòng sản phẩm có gai nhỏ - chấm nổi, một lần thắt của Sagami

Sagami Green gân gai

Đây là dòng sản phẩm có gân, gai, một lần thắt, nhiều chất bôi trơn của Sagami

Sagami Are Are gai nhỏ

Dòng sản phẩm này có gai nhỏ (Chấm nổi), một lần thắt

Sagami Feel Long gai nhỏ

Đây là dòng sản phẩm có gai nhỏ - chấm nổi, một lần thắt, nhiều chất bôi trơn

Sagami Super Dot 009 có gai, dày

Super Dot 009 là dòng sản phẩm có gai - Chấm nổi, bề mặt dày, một lần thắt 

Sagami type E

Đây là dòng sản phẩm có gân gai, một lần thắt 

Sagami Feel Up bcs gai nhỏ

Đây là dòng sản phẩm có gai nhỏ - chấm nổi, một lần thắt, nhiều chất bôi trơn

 

Bao cao su gân gai và điểm nổi là sản phẩm đột phá giúp mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cả nam và nữ. Hiện nay, dòng bao cao su này đang ngày càng được thiết kế tinh xảo và gồm nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cặp đôi. 

Với doanh số "khủng" tăng trưởng không ngừng có được nhờ sự tin tưởng trải nghiệm sử dụng đến từ khách hàng, bao cao su Sagami sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể cảm nhận được độ chân thực trong những cuộc "yêu" mà vẫn luôn đảm bảo phòng tránh an toàn tuyệt đối.

Alpha Innovation cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Liên hệ ngày với Alpha để được tư vấn thêm bạn nhé!

  • Chia sẻ qua viber bài: Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi

Danh Mục Tin Tức

Loading...

Tin Tức Liên Quan