Hình thức thanh toán và chính sách vận chuyển, giao nhận

info@alphainnovation.vn

A8, lô 18, KĐTM Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Loading...

 

Hình thức thanh toán và chính sách vận chuyển, giao nhận


Quy định và hình thức thanh toán

  • Hiện tại, Alpha chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho tất cả các đơn hàng. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán tiền mặt và thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng.

  • Thông tin chi tiết Alpha xin phép trao đổi lại sau khi đã xác nhận đơn hàng của quý khách thành công.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty Cổ phần Alpha Innovation thực hiện dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận và tiến hành giao hàng.

  • Hàng hóa sẽ được giao trực tiếp hoặc sẽ được gửi chuyển phát nhanh đến quý khách theo thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Alpha chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng; khách hàng không có ở nhà; nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Alpha, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

  • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Alpha để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Dịch vụ liên quan