alphainnovation.vn

info@alphainnovation.vn

A8, lô 18, KĐTM Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Loading...

Bao cao su có gân và bao cao su hạt nổi

Bao cao su có gân, gai tạo ra một sự mới mẻ, kích thích một cách tối đa và giúp việc tăng khoái cảm sẽ đạt được dễ dàng hơn cho các cặp đôi. Ngoài ra, trong bao cao su gai còn có chất giúp kéo dài thời gian quan hệ, cùng chất liệu mỏng, khả năng truyền nhiệt giúp tăng độ chân thật khi “yêu”.
Xem Thêm

Cân sức khỏe điện tử và cân cơ học, loại cân nào phù hợp cho bạn?

Bạn đang muốn có một cơ thể cân đối? Bạn đang trong quá trình giảm cân? Và bạn muốn theo dõi cân nặng của bản thân cũng như người thân trong gia đình? Nhưng bạn lại đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa cân sức khỏe cơ học hay cân sức khỏe điện tử. Cân cơ học thì có những tiện ích như thế nào và cân sức khỏe điện tử thì có tính năng gì ưu việt hơn? Trong bài viết dưới đây, Alpha Innvation sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên.
Xem Thêm

Laica - Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Hàng Đầu Italia

Laica là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Italy chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng ra đời năm 1974 tại Vicenza, Italy. Với kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực thiết bị y tế, Laica đã định hướng cho mình với những dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sắc đẹp và phát triển thêm mảng thiết bị gia dụng cho người tiêu dùng. 
Xem Thêm

Bạn cần biết

Danh Mục Tin Tức

Loading...